Giới Thiệu

HÀNH TRÌNH CỦA

ACONCEPT

AConcept là thương hiệu nội thất/ trang trí với các sản phẩm có thiết kế hiện đại, tinh tế và rất linh hoạt trong ứng dụng. Với hệ thống hiện nay gồm 13 cửa hàng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên cả nước, AConcept được người tiêu dùng và giới chuyên môn ưa thích và đánh giá cao với các bộ sản phẩm bàn, ghế sofa, phòng ngủ và đèn, thảm, các vật dụng trang trí chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, lượng hàng dự trữ phong phú giúp đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào.

Hệ thống showroom AConcept với không gian trưng bày bắt mắt, màu sắc và cách phối hợp sản phẩm hài hoà, đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Phong cách nội thất Đan Mạch là điều mà AConcept muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam, phong cách này cùng với những nét đặc trưng của nó đã tạo nên sức hút mạnh mẽ và được yêu thích rộng rãi. Với những biểu hiện của chủ nghĩa công năng cân bằng với thẩm mỹ và sự tập trung vào tính bề vững, phong cách này đặc biệt có ảnh hưởng đối với các không gian sống đô thị với sự trẻ trung, tối giản, đề cao mục đích sử dụng, trong khi đó, vẫn có nét phá cách riêng và sự phóng khoáng của "chất thị thành"

 

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ACONCEPT

 

 
1. Chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu.
2. Phong cách Đan Mạch thanh lịch, tiện dụng và đa năng.
3. Sản phẩm phong phú đa dạng.
4. Mức giá hấp dẫn.
5. Tư vấn trang trí nội thất ngay tại showroom.
6. Miễn phí 3D nội thất.
7. Hàng luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng.
8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
9. Trải nghiệm không gian sống sinh động ngay tại showroom.
10. Có cửa hàng tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam và shopping online, mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết.